So sánh sản phẩm

​Hơn 50 xe Hyundai SantaFe offline chào mừng sinh nhật 3 năm “SantaFe Club“

Ngày Chủ nhật vừa qua (11/12/2016), hơn 50 xe SantaFe đã quy tụ về Hà Nội để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 của câu lạc bộ Hyundai SantaFe Việt Nam (Fe-Club).


CLB SantaFe Việt Nam khởi đầu từ một nhóm thành viên sử dụng SantaFe trên diễn đàn ôtô từ năm 2013 với mục đích kết nối và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp xeSantafe. Thời gian hoạt động CLB tỏ ra hiệu quả trong công việc kết nối cùng với việc tăng nhanh về số lượng cũng như các chương trình hoạt động.

36 chiếc SantaFe xếp số 3 kỷ niệm 3 năm thành lập câu lạc bộ.Clip xếp xe hình số 3 khổng lồ của CLB Fe-Club

Trải qua 3 năm hoạt động, CLB Fe-Club hiện đang duy trì hoạt động chính trên Facebook với số lượng thành viên lên tới hơn 5.000 thành viên và không ngừng tăng thêm. CLB không chỉ có những hoạt động về xe mà đi kèm đó là những chương trình thiện nguyện, offline đóng góp cho xã hội, chứng tỏ sức phát triển mạnh mẽ và bền vững.


Và để kỉ niệm 3 năm Câu lạc bộ chính thức đi vào hoạt động, sáng 11/12/2016 hơn xe Hyundai SantaFe đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đã quy tụ về Hà Nội để tham dự chương trình này. Số lượng thành viên tham gia chương trình năm nay khá đông đảo, đa dạng về màu sắc cũng như đời xe đã tạo nên một đoàn xe hoành tráng khi lưu thông trên đường. Cùng với tinh thần nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông, đoàn xe luôn di chuyển thành hàng lối và tuân theo các chỉ dẫn của Ban tổ chức.
Anh Phạm Hoàng Phong, chủ tịch CLB SantaFe Việt Nam (Fe-Club) chia sẻ: mục đích thành lập của Fe-Club là nơi gắn kết các thành viên sử dụng xe Hyundai SantaFe trên cả nước. Nhưng CLB không chỉ đơn thuần là một nơi sinh hoạt chỉ là của nam giới đi ô tô với nhau, mà hơn hết đây có thể coi là mái nhà chung của mọi người, là nơi sinh hoạt của cả gia đình. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt của CLB SantaFe Việt Nam nói riêng, cũng như cộng đồng người sử dụng xe Hyundai nói chung. Không chỉ là sản phẩm, mà còn là sự gắn bó yêu thương của cả gia đình. Sự kiện này cũng đánh dấu sự phát triển của cộng đồng SantaFe Việt Nam, cũng như những khách hàng sở hữu sản phẩm Hyundai.Buổi lễ sinh nhật lần thứ 3 bên cạnh các thành viên còn có sự góp mặt của đại diện diễn đàn otofun và Hyundai Thành Công

Mặc dù tâm điểm của lễ sinh nhật là màn xếp hình số 3 khổng lồ của 36 chiếc Hyundai SantaFe (cả thế hệ cũ lẫn mới), nhưng phần vui chơi bên lề lại hấp dẫn không kém. Trong đó, thử thách “Hyundai SantaFe nhét vừa bao nhiêu người?” để lái ấn tượng nhất trong lòng các thành viên Fe-Club.

Khác với nhiều cuộc thi nhét người vào ôtô trước đây, Ban tổ chức Fe-Club đã yêu cầu người chơi không chỉ nhét sao cho nhiều người nhất vào chiếc SantaFe thế hệ thứ 3 mà còn phải lái xe đi vòng tròn hơn 20 m.

Thử thách nhét người vào trong xe khiến ngày sinh nhật thêm phần thú vị
 
Thử thách trên đã chia người chơi thành 2 đội khá thú vị, gồm đội người sử dụng SantaFe thế hệ cũ và đội của SantaFe thế hệ mới. Hyundai SantaFe mới có thiết kế nội thất 5+2 chỗ ngồi. Thể tích khoang chứa đồ xe là 534 lít nên để tạo được không gian…nhét càng nhiều người càng tốt, cả 2 đội chơi đều ngả hết cả ghế xuống và tìm cách “xếp hình” sao cho lái xe có thể điều khiển an toàn.

Kết quả, 2 đội chơi đều nhét được số người xuýt xoát nhau với con số 17 và 18 người, gấp 2,5 lần số ghế ngồi cho phép.
 

Clip nhét 18 người vào xe Hyundai SantaFe (theo xedoisong)
 
Lượt xem2200
Giỏ hàng của tôi (0)
0932 319 665 - 0932 318 665